THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
1
0
Ngày

Căn hộ khách sạn Golden Lake: Loại hình mới – sinh lời cao

So với các loại hình bất động sản truyền thống thì Căn hộ khách sạn golden lake thực sự là kênh đầu tư loại hình mới – sinh lời cao, lựa chọn đặc biệt với một dự án tại lòng thủ đô.

Bởi không chỉ mới lạ, sản phẩm còn có khả năng sinh lời cao bằng hình thức kinh doanh an nhàn thảnh thơi. Đặc biệt còn là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí cân bằng cuộc sống hàng năm.

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

Căn hộ khách sạn golden lake – Căn hộ khách sạn bản chất là sự kết hợp giữa căn hộ có đầy đủ tiện nghi, chức năng phòng ở hiện đại và dịch vụ khách sạn. Phương Tây loại hình này được gọi là condotel và có xuất phát điểm từ khái niệm condo & hotel.

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL LÀ GÌ?

Điểm độc đáo và khác biệt của loại hình bất động sản này nằm chính trong sự kết hợp lạ nhưng đầy sáng tạo căn hộ – khách sạn.

Tại đó, khi khách hàng nghỉ ngơi tại căn hộ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi như ở nhà. Đồng thời, quý vị cũng được trải nghiệm những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn để đảm bảo một kỳ nghỉ chất lượng.

Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

Căn hộ khách sạn golden lake được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư hiện đại, tiện nghi như: hệ thống phòng bếp cùng các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

Sở hữu chức năng của một căn hộ để ở

Điểm khác biệt của loại hình này so với căn hộ an cư thông thường là sản phẩm có đơn vị quản lý và điều hành chịu trách nhiệm về việc cho thuê lại và hoạt động động hàng ngày của khách sạn.

Sở hữu chức năng của một khách sạn nghỉ dưỡng

Để đạt những tiêu chí của một condoltel,  Căn hộ khách sạn golden lake được trang bị các tiện ích và dịch vụ như: hệ thống bể bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ 24/24, dịch vụ thư tín cùng dịch vụ đặt phòng,… Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua quyền sở hữu căn hộ.

HÀ NỘI GOLDEN LAKE GIẢNG VÕ –  CƠ HỘI TIỀN ĐẺ RA TIỀN

VÌ SAO CẢ THẾ GIỚI ĐỀU CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN?

Sự tiện nghi loại hình bất động sản này, Căn hộ khách sạn golden lake đem lại chính là yếu tố đầu tiên khiến các nhà đầu tư trên thế giới ưa chuộng. Chưa hết, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến lợi ích “kép” mà những kênh đầu tư BĐS truyền thống không có được. Đó là:

  • Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn
  • Những kỳ nghỉ dưỡng trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu được vận hành.

Hơn thế, nhiều nhà đầu tư còn ví đây là “của để dành cho tương lai” với khả năng sinh lời thụ động của kênh đầu tư này

VÌ SAO CẢ THẾ GIỚI ĐỀU CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN?

VÌ SAO CẢ THẾ GIỚI ĐỀU CÓ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN?

Nắm bắt và nhìn nhận được khả năng phát triển vượt bậc của kênh đầu tư này, các nhà đầu tư lớn đã nhanh chóng “chiếm đóng” những vị trí đẹp nhất ven biển, thành phố lớn như Căn hộ khách sạn golden lake để phát triển cho loại hình này. Và đó là lý do vì sao đây là kênh đầu tư được cả thế giới ưa chuộng đầu tư. Việt Nam cũng đang bắt kịp với xu hướng đó.

AI LÀ NGƯỜI SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL?

 Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời cao: với Nhà đầu tư Căn hộ khách sạn golden lake có thể được coi “cơ hội đầu tư vàng – tỷ suất sinh lời kim cương” . Bởi đây là dòng đầu tư chỉ cần dòng vốn nhỏ nhưng lại có khả năng thu về nguồn vốn một cách nhanh chóng. Hơn thế, condotel dễ bán, dễ thanh khỏan và có khả năng mang lại lợi nhuận ngay lập tức cho Nhà đầu tư.

 

AI LÀ NGƯỜI SỞ HỮU CĂN HỘ KHÁCH SẠN – CONDOTEL?

Những khách hàng yêu thích nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống: ngoài Nhà đầu tư thì Căn hộ khách sạn golden lake còn thích hợp với những đối tượng có sở thích và mong muốn được hưởng thụ cuộc sống với chất lượng đẳng cấp thượng lưu, nơi có đầy đủ tiện nghi và chi phí vừa phải.

Khách hàng có vốn đầu tư thấp: Không thể bỏ ra vài chục tỷ VND để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng do dòng vốn hữu hạn nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, chi phí để sở hữu trọn vẹn một căn hộ condotel chỉ từ 1 tỷ – 4 tỷ VND.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Nguồn: https://b7giangvo.info/

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang xem: Căn hộ khách sạn Golden Lake: Loại hình mới – sinh lời cao trong

News latest

Có nên mua nhà ở khu chung cư Thanh Hà? 

Khu chung cư Thanh Hà là một từ khóa cực hot với những người đang tìm mua nhà giá rẻ phía Tây Hà Nội. Được...

An Bình homeland Hưởng lợi gì từ Aeon Hà Đông?

An Bình homeland là một sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất năm 2020.  Với lợi thế gần đại siêu thị Aeon Mall...

Cơn sốt đất nền Samsung, cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư

Nhà đất Thái Nguyên nói chung, cụ thể đất nền Samsung đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản...

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven

Đầu tư đất vùng ven là một xu hướng tất yếu trong đầu tư BĐS 2020. Tại Thái Nguyên, dự án khu đô thị Việt...

Thiết kế tinh tế và tiện ích đẳng cấp của Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên hiện đang là một trong những tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết...