THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Có nên đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody không?

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào các tiềm năng phát triển, tiềm năng tăng giá, tiềm năng sinh lời của dự án.

DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CONDOTEL NGẮN HẠN, LƯỚT SÓNG

Có 2 hình thức đầu tư cơ bản là đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn. Đầu tiên chúng ta cùng phân tích tiềm năng đầu tư dự án Condotel Quy Nhơn Melody. cho những nhà đầu tư chuộng hình thức lướt sóng, kiếm tời nhanh, lời cao.

Có nên đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody không?

Có nên đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody không?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá tiềm năng đầu tư của một dự án Condotel và với cụ thể với. dự án Condotel Quy Nhơn Melody bạn cần xác định cơ hội đầu tư theo các khía cạnh sau:

Tình hình chung thị trường Condotel và bất động sản Quy Nhơn

Tất cả các bài bào về phân khúc bất động sản Condotel đều nói rằng Quy Nhơn là ngôi sao mới. trong tình hình sôi  động chung của cả nước, . bên cạnh những khu vực đang bão hòa như Nhà Trang, Phú Quốc, Đà Năng.

Năm 2018, Quy Nhơn lên ngôi ngoạn mục trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án BĐS du lịch. đang được triển khai, trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017.

Tiềm năng tăng giá của Condotel Quy Nhơn Melody

Tỷ lệ thuận với sự phát triển các dự án thì giá đất bất động sản nói chung và. giá condotel ở Quy Nhơn nói riêng cũng được đà tăng trưởng chóng mặt. Khảo sát thực tế cho thấy mặt bằng giá đất ở thành phố Quy Nhơn đang tăng mạnh.

Vị trí Quy Nhơn Melody đắc địa

Vị trí Quy Nhơn Melody đắc địa

Đặc biệt là những khu đất có vị trí đẹp ven biển đang có mức giá tầm 180-220 triệu/m2. khu vực đường Nguyễn Huệ cách biển 500m hiện cũng dao động từ 120-160 triệu/m2. Mức giá này đã tăng gấp ba so với giai đoạn 2015 – 2016.

Như vậy, với vị trí vàng Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu 2 mặt tiền và hướng ra 3 trục đường lớn: Đường An Dương Vương, Đường Võ Thị Yến và Đường Lý Thái Tổ. thì tiềm năng tăng giá của dự án này là vô hạn.

Bên cạnh đó, Cơ sợ hạ tầng là yếu tố tiền đề cho tiềm năng phát triển địa phương. và tiềm năng tăng giá cho Condotel Quy Nhơn Melody. Quy Nhơn – Bình Định đang là tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. đặc biệt sau khi Nhà ga hành khách Cảng hàng không Phù Cát hoàn thành trong tháng 5/2018.

Nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục triển khai như: Tuyến đường Ngô Mây nối dài.  Đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D. Tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài. liên kết hai khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của Hải Giang, Nhơn Hải, Bình Định.

Quy Nhơn đang thiếu ngồn cung Codotel – BĐS hạng sang

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030. thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung. phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong. những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết…

Nhận tư đầu tư ngắn hạn tại Condotel Quy Nhơn Melody

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ QUY NHƠN MELODY CHO CÁC NHÀ ĐÂU TƯ DÀI HẠN

Các nhà đầu tư dài hạn có nguồn tiền nhàn rỗi. muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody. ngoài những tiềm năng giống với các nhà đầu tư ngắn hạn. cần phân tích thêm các yếu tố, lý do có nên đầu tư vào dự án này với các tiêu chí sau:

Tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch chính là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các nhà đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody. Bởi điều dễ hiểu, lượng khách tăng thì tỉ lệ co thuê cao, trống phòng thấp có thể số tháng hoạt động/năm cũng tăng.

Tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch của Quy Nhơn

Thống kê những năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Trong năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách.

Lượng du khách tăng mạnh khiến số chuyến bay đến cảng hàng không Phù Cát. từ 3-5 chuyến mỗi ngày trong giai đoạn trước 2017 vừa được các hãng hàng không khai thác lên 49 chuyến/tuần. từ Quy Nhơn đến Hà Nội và Tp.HCM.

Mục tiêu đến 2020 tỉnh Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch. (tương đương với Đà Nẵng hiện nay), tốc độ tăng trưởng 25%/năm. Đó là những con số lý tưởng đối với các nhà đâu tư dài hạn condotel quy nhơn melody.

Điểm cạnh tranh thu hút khách của dự án Quy Nhơn Melody

Tất cả những lý do cho nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn trên đều là yếu tố khách quan, để thu hút được khách du lịch đến thuê căn hộ khách sạn – condotel Quy Nhơn Melody thì bản thân dự án phải có những điểm cạnh tranh đặc biệt với các dự án trong khu vực. Điểm này đến từ tiện ích, thích kế và vị trí của dự án.

  • Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, với tầm nhìn rộng lớn ngay sát một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu 2 mặt tiền và hướng ra 3 trục đường lớn: Đường An Dương Vương, Đường Võ Thị Yến và Đường Lý Thái Tổ.

Từ dự án chúng ta có thể kết nối đến mọi tiện ích xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng đến: Biển Quy Nhơn chỉ 1 Phút đi bộ., Chợ đêm Quy Nhơn, Đến Ga xe lửa Quy Nhơn, Sân bay Phú Cát 20 Phút di chuyển, các địa điểm du lịch Tháp Chăm, Gềnh đá dĩa, Eo Gió, đảo Kỳ Co

Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody

Vị trí Condotel Quy Nhơn Melody

Đăng ký đi thăm dự án Quy Nhơn Melody

  • Tiện ích Condotel Quy Nhơn Melody

Dự án Quy Nhơn Melody sẽ hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp hiện đại, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ mà ở đó “một bước đến tất cả”. Trong chuỗi tiện ích, nổi bật lên là trung tâm thương mại, nhà hàng 5 sao quốc tế, bể bơi vô cực ngoài trời, quầy bar, spa làm đẹp,… Một nơi ở hoàn hảo với đầy đủ những tiện ích tuyệt vời sẽ nằm trong tay bạn.

  • Thiết kế căn hộ condotel Quy Nhơn Melody

Căn hộ khách sạn Quy Nhơn Melody là một kiệt tác kiến trúc với thiết kế hiện đại và phóng khoáng của Châu Âu. Được tích hợp từ nghệ thuật kiến trúc Pháp với 100% căn hộ view hướng biển. Mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại là mảng xanh thiên nhiên và tiện ích.

Nhận bản thiết kế mặt bằng và tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư Quy Nhơn Melody như thế nào?

Mỗi một dự án, chủ đầu tư lại đưa ra những chính sách bán hàng và cam kết lợi nhuận đối với các nhà đâu tư lâu dài khác nhau. Trong đó Tỷ lệ chi lợi nhuận khi mua Condotel Quy Nhơn Melody là rất cao, lên đến 8-2, khách hàng 8, chủ đầu tư 2, đây là cón số rất ấn tượng.

Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư Quy Nhơn Melody như thế nào?

Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư Quy Nhơn Melody như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Condotel Quy Nhơn Melody đưa ra chính sách bán hàng (dự kiến) của dự án này như sau:

  • Cam Kết cho thuê: lợi nhuận 8-10%/năm trong 5 năm, sau đó chia tỷ lệ 80-20
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm
  • Chiết khấu bán hàng cho khách hàng đặt chỗ trước
  • GIỮ CHỖ: 50tr/căn
  • Dự kiến giữa tháng 4/2019 chuyển cọc.
  • Phương thức thanh toán: dự kiến góp 18-24 tháng

Thực tế cho thấy, 100% các sản phẩm bất động sản trên thị trường được mua trong thời điểm F1 đều tăng giá Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay  với đơn vị phân phối Condotel Quy Nhơn Melody để khiến “tiền sinh ra tiền”.

Tư vấn cho tôi phương án đầu tư tại Quy Nhơn Melody

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang xem: Có nên đầu tư Condotel Quy Nhơn Melody không? trong

News latest

Có nên mua nhà ở khu chung cư Thanh Hà? 

Khu chung cư Thanh Hà là một từ khóa cực hot với những người đang tìm mua nhà giá rẻ phía Tây Hà Nội. Được...

An Bình homeland Hưởng lợi gì từ Aeon Hà Đông?

An Bình homeland là một sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất năm 2020.  Với lợi thế gần đại siêu thị Aeon Mall...

Cơn sốt đất nền Samsung, cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư

Nhà đất Thái Nguyên nói chung, cụ thể đất nền Samsung đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản...

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven

Đầu tư đất vùng ven là một xu hướng tất yếu trong đầu tư BĐS 2020. Tại Thái Nguyên, dự án khu đô thị Việt...

Thiết kế tinh tế và tiện ích đẳng cấp của Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên hiện đang là một trong những tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết...