THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
0
6
Ngày

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven

Đầu tư đất vùng ven là một xu hướng tất yếu trong đầu tư BĐS 2020. Tại Thái Nguyên, dự án khu đô thị Việt Hàn City đang dẫn đầu xu thế này với sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. 

LÝ GIẢI XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT VÙNG VEN

Bất động sản vùng ven là xu hướng và là nguồn cung chủ lực trong năm 2020. Dự án khu đô thị Việt Hàn City nằm trong xu hướng này. Lý do vì sao? 

Trước đây các nhà đầu tư thường lựa chọn “điểm rơi” nhờ vào vị trí và hạ tầng. Vì thế đất nội đô, đất. tại các thành phố lớn trở nên đắt đỏ và nguồn cung trở nên khan hiếm. Cách đầu tư này ngày càng. khó khăn bởi số tiền bỏ ra vượt xa khả năng của các nhà đầu tư, bên cạnh đó cũng là ít sự lựa chọn. sản phẩm.

Lý giải xu hướng đầu tư đất vùng ven 

Lý giải xu hướng đầu tư đất vùng ven 

Bất động sản vùng ven có cơ hội trỗi dậy bởi nhiều chủ đầu tư lớn đang tìm về các tỉnh thành nhiều. tiềm năng như Thái Nguyên, Thanh Hóa,… có vị trí không xa thủ đô nhưng có tốc độ tăng trưởng. kinh tế tốt, mức sống của người dân ngày càng cải thiện.

Tuy nhiên bất động sản vùng ven gặp phải trở ngại do không ít các “dự án ma” phủ bóng thị trường,. khiến các nhà đầu tư lo ngại. Vì thế, dự án có vị trí tốt, nhà đầu tư uy tín và pháp lý vững vàng như. Việt Hàn City nhận được sự quan tâm rất lớn. 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VIỆT HÀN CITY

Nói về vị trí của Dự án khu đô thị Việt Hàn City thì không còn gì ngoài từ “đắc địa”. Dự án tọa lạc. tại trung tâm thị xã Phổ Yên, gần các công trình công cộng trọng điểm của thị xã.

Phổ Yên giữ vai trò đặc biệt quan trọng, nòng cốt trong nền kinh tế Thái Nguyên. Nơi đây tập trung. nhiều khu công nghiệp lớn và các cụm công nghiệp nhỏ được quy hoạch bài bản. Tiêu biểu là nhà. máy Samsung, khu công nghiệp Yên Bình, Điềm Thụy… tập trung hàng trăm nghìn nhân công.

Vị trí đắc địa của Việt Hàn City

Vị trí đắc địa của Việt Hàn City

Dự án Việt Hàn City kết nối giao thông tốt khi tiếp giáp hàng loạt tuyến đường lớn của tỉnh và thị xã: QL 3, DT 261, đại lộ 27m,… cách cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên chỉ 3 phút và cách sân bay Nội Bài 30. phút di chuyển. Ưu điểm về kết nối giao thông thu hút nhiều cán bộ công nhân trong và ngoài. nước lựa chọn. 

Đặc biệt Việt Hàn City cách Samsung chỉ 300 m nên nguồn khách hàng dồi dào từ Samsung Thái. Nguyên không thể bỏ qua khu đô thị này. 

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN VIỆT HÀN CITY

Dự án khu đô thị Việt Hàn City có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí kim cương, mức giá hấp dẫn nên. chắc chắn sẽ nhận được làn sóng đầu tư mạnh mẽ của mọi nhà đầu tư ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Đặc biệt là các nhà đầu tư trung hạn đang mải mê tìm kiếm dự án phù hợp.

Tiềm năng đầu tư dự án Việt Hàn City thế nào

Tiềm năng đầu tư dự án Việt Hàn City thế nào

Viko City còn là dự án khá an toàn với các nhà đầu tư “non tay”, đập tan nỗi lo về các dự án ma sẽ. “nuốt chửng” mọi vốn liếng của họ. Dự án này đến từ liên danh đầu tư Hải Phát Land và Sông Đà 7. với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án khu đô thị Việt Hàn City đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 và có tiến độ xây dựng khá. tốt, bạn đừng bỏ qua dự án này! 

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang xem: Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven trong

News latest

Có nên mua nhà ở khu chung cư Thanh Hà? 

Khu chung cư Thanh Hà là một từ khóa cực hot với những người đang tìm mua nhà giá rẻ phía Tây Hà Nội. Được...

An Bình homeland Hưởng lợi gì từ Aeon Hà Đông?

An Bình homeland là một sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất năm 2020.  Với lợi thế gần đại siêu thị Aeon Mall...

Cơn sốt đất nền Samsung, cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư

Nhà đất Thái Nguyên nói chung, cụ thể đất nền Samsung đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản...

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven

Đầu tư đất vùng ven là một xu hướng tất yếu trong đầu tư BĐS 2020. Tại Thái Nguyên, dự án khu đô thị Việt...

Thiết kế tinh tế và tiện ích đẳng cấp của Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên hiện đang là một trong những tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết...