THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
0
4
Ngày

Thời điểm vàng để “đổ tiền” đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì

Thời điểm vàng – Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá là thị trường BĐS tiềm năng  Với các chính sách đầu tư phát triển thì đầu từ vào dự án có ưu thế về vị trí, tiện ích, đồng bộ như The Matrix One Mễ Trì.

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Vị trí The Matrix One Mễ Trì ở phía tây Hà Nội khu vực có thị trường bất động sản sôi động nhất Hà Nội hiện. 

Thời điểm vàng để "đổ tiền" đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì

Thời điểm vàng để “đổ tiền” đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì

Giá trị bất động sản phía tây tăng trưởng nhanh

Tây Hà Nội những năm gần đây chính là một trong những khu vực phát triển với tốc độ đô thi hóa nhanh nhất cả nước. Các chính sách đầu tư về dự án bất động sản, nâng cấp hệ thống giao thông cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của khu vực này. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở tại Tây Hà Nội cũng sẽ tăng cao.

Theo các số liệu thống kê năm 2018 có thể dễ dàng thấy, phần lớn nguồn cung căn hộ chung cư đến từ khu vực phía Nam và phía Tây. Điều này đã góp phần khẳng định sự chuyển dịch của sự phát triển cũng như nhiều lĩnh vực tại đây.

Thị trường khát căn hộ chung cư cao cấp như The Matrix One

The Matrix One Mễ Trì là loại hình căn hộ cao cấp phía tây Hà Nội ra đời trong bối cảnh Hà Nội cũng vừa đưa ra chính sách hạn chế xây dựng các khu nhà cao tầng tại nội đô.

Chính vì thế, số lượng căn hộ cao cấp sẽ không còn nhiều. Nhận thấy khả năng thị trường khát nguồn cung, với tầm nhìn và tiềm năng, MIK Group đã lựa chọn phát triển The Matrix One Mễ Trì tại Tây Hà Nội.

Dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được lượng lớn nhu cầu ở thực cũng như đầu tư hiện nay. Đặc biệt, sự đầu tư trọng tâm dành cho dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Lựa chọn căn hộ The Matrix One cũng sẽ đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lớn, tất cả sẽ tạo nên sự phát triển vượt bậc mà hiếm khu vực nào có được.

Những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự phát triển trên mọi lĩnh vực và bất động sản cũng không phải là ngoại lên. Giá trị bất động sản chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần.

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Theo nhiều thông tin có thể nhận thấy thị trường Tây Hà Nội những tháng đầu năm vô cùng sôi động. Thời điểm vàng để đầu tư vào căn hộ chung cư cấp The Matrix One Mễ Trì Hà Nội. Bởi hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh phát triển thị trường với các dự án ấn tượng cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn.

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

THỜI CƠ “VÀNG” ĐẦU TƯ THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Không bỏ qua cơ hội hấp dẫn, MIK Group đã cho ra mắt thị trường dự án trọng điểm của năm 2019 chính là The Matrix One Mễ Trì. Đây là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm trên thị trường. Lựa chọn vị trí kết nối đắc địa, chủ đầu tư tạo nên sức hút ấn tượng dành cho dự án tiếp theo này.

Ưu đĩa The Matrix One Mễ Trì chỉ cần đầu tư 10% giá trị căn hộ là có thể thực hiện ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó chính sách cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cũng sẽ tạo nên tính linh hoạt và cơ hội cho nhiều khách hàng trẻ.

Giá trị căn hộ không chỉ nằm ở vật chất mà còn là chất lượng sống khác biệt mà MIK Group gửi gắm trong từng diện tích nhỏ. Tiềm năng tăng giá cao, chính sách ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên chính là điều mà nhiều khách hàng đang tìm hiểu để có được cơ hội tốt nhất. Tính thanh khoản cao cùng nhiều ưu đãi chắc chắn sẽ giúp bạn có được cuộc sốn đáng mong đợi.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

0/5 (0 Reviews)

Bạn đang xem: Thời điểm vàng để “đổ tiền” đầu tư dự án The Matrix One Mễ Trì trong

News latest

Có nên mua nhà ở khu chung cư Thanh Hà? 

Khu chung cư Thanh Hà là một từ khóa cực hot với những người đang tìm mua nhà giá rẻ phía Tây Hà Nội. Được...

An Bình homeland Hưởng lợi gì từ Aeon Hà Đông?

An Bình homeland là một sản phẩm bất động sản được mong chờ nhất năm 2020.  Với lợi thế gần đại siêu thị Aeon Mall...

Cơn sốt đất nền Samsung, cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư

Nhà đất Thái Nguyên nói chung, cụ thể đất nền Samsung đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản...

Dự án khu đô thị Việt Hàn City – dẫn đầu xu hướng đầu tư đất vùng ven

Đầu tư đất vùng ven là một xu hướng tất yếu trong đầu tư BĐS 2020. Tại Thái Nguyên, dự án khu đô thị Việt...

Thiết kế tinh tế và tiện ích đẳng cấp của Dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Dự án Việt Hàn City Phổ Yên hiện đang là một trong những tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết...