THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Vị Trí B7 Giảng Võ

B7 Giảng Võ tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất, trung tâm của trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với 3 mặt giáp đường lớn, trong đó có 2 mặt nhìn ra hồ Giảng Võ.

Địa chỉ: B7, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội – Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa độ sôi động nhất Thủ Đô. Nằm tại “trái tim” của quận Ba Đình. Trung tâm Chính trị – Ngoại giao của Thủ đô.

Vị trí Hà Nội Golden Lake - B7 Giảng Võ

Vị trí Hà Nội Golden Lake – B7 Giảng Võ

Liền kề 2 trục đường lớn Kim Mã, Giảng Võ. Cách trung tâm hành chính, trung tâm Thủ Đô chỉ 10 phút di chuyển. Liền kề các trung tâm thương mại, khu triển lãm giảng võ. Rạp chiếu phim quốc gia, Quảng trường Ba Đình, Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch.

 

→ Đăng ký tham quan trực tiếp dự án Hòa Bình Giảng Võ ngay hôm nay!

Hỗ trợ tham quan trực tiếp tại thực địa

THUẬN BUÔN, THUẬN BÁN, THUẬN NGƯỢC XUÔI

Với 3 mặt thoáng, liền kề hồ điều hoà Giảng Võ. Rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và làm việc của cư dân của toà nhà. Giao thoa với các quận lân cận, thuận tiện đến mọi khu vực trong thành phố và là nơi hội tụ dân cư đông nhất, nhiều cơ quan công ty hành chính nhất.

Đặc biệt, Hoà Bình Green Giảng Võ còn là nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Khi nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

5/5 (2 Reviews)
Đánh giá
5/5
(1 đánh giá)
Có % đánh giá
Tuan Tunh

Cần xem dự án

14/03/2019